Về chúng tôi

Blog rydeen79-07.com  chào mừng tất cả các anh chị em đã ghé thăm trang ngày hôm nay. Đây là một trang blog được thành lập bởi team Coco – một nhóm những bạn trẻ năng động với mong muốn đóng góp được những giá trị tích cực cho cộng đồng. Đến với rydeen79-07.com  blog, mọi người sẽ được team mình chia sẻ những thông tin việc làm ở các tỉnh miền Đông Nam một cách đầy đủ, chính xác, đa dạng nhất và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Nhắc tới các tỉnh Đông Nam có lẽ nơi đầu tiên mọi người nghĩ tới sẽ là Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng mọi người có biết ngoài TP.HCM ra còn có các tỉnh khác như Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh hay Bà Rịa-Vũng Tàu cũng thuộc khi vực Đông Nam Bộ và có thị trường tuyển dụng lao động cũng rất sôi nổi không? Mà bạn không biết cũng không sao, vì đã có Coco team đồng hành và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn rồi.

Vậy để là một thành viên của blog rydeen79-07.com  thì có cần điều kiện gì không nhỉ? Tất nhiên là có chứ! Đó chính là bạn phải thường xuyên ghé thăm trang nếu có nhu cầu tìm việc làm, không tìm cho mình thì tìm cho anh chị em, bạn bè mình cũng được mà. Chưa hết, nếu bạn thấy blog của team có gì cần sửa đổi hay cải thiện, có chỗ nào team làm chưa tốt là phải góp ý ngay để chúng tớ kịp thời rút kinh nghiệm. Điều kiện có nhiêu đó thôi đó, đơn giản mà đúng không? Hì.

Thông tin về team Coco:

Ngày thành lập: 21/12/2019

Số lượng thành viên: 5

Thành viên bao gồm:

  • Linh Đan (Đan Đan)
  • Tuấn Kiệt (Kyo)
  • Ngọc Hà (Mèo)
  • Phương Dung (Tũn)
  • Thành Sang (Chim Sẻ)

Độ tuổi các thành viên trong team là từ 20 đến 24 tuổi, lứa tuổi rất trẻ và cũng rất nhiệt huyết.

Hy vọng mọi người sẽ cùng đồng hành với team Coco trong tương lai. Cảm ơn mọi người.